Dòng sự kiện:

10 kiểu tóc dành cho nàng mặt dài mang đến sự năng động, đảm bảo hack tuổi tuyệt đối

14:44 23/05/2022

Dưới đây là tổng hợp 10 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt dài đẹp trẻ trung và năng động, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn ưng ý phù hợp với sở thích của mình. 

1. Tóc ngắn cho mặt dài gầy 

Có nhiều kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy bạn có thể lựa chọn như tóc xoăn sóng, tóc ép cụp hay tóc uốn…. Mỗi kiểu tóc đều có những tạo kiểu khác nhau với lọn tóc ôm sát lấy gương mặt tạo độ bồng bềnh. Sở hữu những kiểu tóc này cực kì trẻ trung nên nàng mặt dài sẽ không còn sợ mình trông già trước tuổi. 

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-1-1606381955-521-width600height293
 
 

2. Tóc ngắn cho mặt dài trán cao 

Tóc ngắn cho mặt dài trán cao có nhiều kiểu xinh xắn nhẹ nhàng. Với các tạo kiểu "thần thánh" giúp ôm trọn và tôn vinh khuôn mặt một cách khéo léo làm nổi bật gương mặt trở nên vline thon gọn hơn. Ngoài ra bạn có thể biến tấu với các kiểu mái dài, mái ngắn hay mái thưa.

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-2-1606381968-313-width600height296

3. Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ 

Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ đang là trào lưu được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Bạn có thể đa dạng lựa chọn các tạo kiểu mới lạ như uốn, xoăn, ép… để giúp tôn lên vẻ trẻ trung ăn gian tuổi tác hiệu quả. Kết hợp với mái bằng mái thưa hay màu nhuộm bạn sẽ khoác lên mình vẻ ngoài diện mạo tươi mới. 

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-3-1606381990-25-width600height678
4. Tóc ngắn cho mặt dài to 

Tóc ngắn cho mặt dài to với các tạo kiểu xoăn, uốn ép... sẽ mang đến cho bạn diện mạo mới lạ và vô cùng năng động trẻ trung. Khéo léo kết hợp để mái bạn sẽ có vẻ đẹp đầy ngôn tình trong sáng và lãng mạn.  

5. Tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn

Kiểu tóc này không chỉ tạo được phong cách trẻ trung hiện đại mà nó còn giúp cho các nàng luôn tỏa sáng ở mọi không gian xuất hiện. Với các tạo kiểu uốn, xoăn, ép… vẫn giữ được vẻ mềm mại nữ tính. Sở hữu kiểu tóc này bạn có đa dạng các biến tấu mà vẫn tạo vẻ ấn tượng và đầy cuốn hút. 

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-5-1606382014-452-width600height571

6. Tóc bob cho mặt dài 

Kiểu tóc này có nhiều biến tấu phù hợp với nhu cầu của từng người. Với các tạo kiểu có độ dài nhất định nên vẫn giữ được nét nữ tính mềm mại. Sở hữu kiểu tóc này bạn không cần phải chăm sóc mà vẫn giữ được vẻ ấn tượng và lôi cuốn.

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-6-1606382024-758-width600height397

7. Tóc xoăn ngắn cho mặt dài 

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khoác lên diện mạo xinh đẹp quyến rũ hơn. Với độ dài vừa phải được làm xoăn ngắn bồng bềnh giúp che lấp những khuyết điểm mang lại sự tự tin cho bạn. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm trẻ trung quyến rũ hơn bao giờ hết. 

8. Tóc cụp ngắn cho mặt dài 

Tóc cụp ngắn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái sở hữu mặt dài yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này mang lại cho bạn sự yểu điệu thục nữ đầy lôi cuốn. Sở hữu kiểu tóc này bạn không phải phải chăm sóc kỹ lưỡng mà vẫn luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh thoát, gọn gàng. 

9. Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt dài 

Tóc ngắn uốn đuôi hợp dành cho những người có gương mặt dài. Kiểu tóc này với tạo kiểu uốn ở đuôi mang đến cho bạn gái vẻ dịu dàng đáng yêu. Hơn nữa nếu kết hợp với các phụ kiện thanh lịch bạn sẽ thêm trở nên quyến rũ thanh lịch đáng yêu hơn rất nhiều. 

10-Kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-toc-ngan-cho-mat-dai-9-1606382061-905-width600height584

10. Tóc tém cho mặt dài 

Tóc tém cho mặt dài là kiểu tóc vô cùng cá tính mà có lẽ nhiều nàng mặc dù rất thích nhưng còn e ngại không dám diện. Sở hữu kiểu tóc này giúp nàng thể hiện được cá tính và nét đẹp hiện đại, năng động. Những bạn sở hữu mặt thon dài sẽ giúp tôn lên các đường nét trên mặt bạn sẽ trở nên sắc sảo.


TAG