Dòng sự kiện:

Bộ ba lá chắn thần thánh “Sắt - vitamin C-Kẽm”: tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ, chống lại tác nhân xấu từ bên ngoài

10:20 15/07/2021
Sức đề kháng hay hệ miễn dịch là một hệ thống bảo vệ cơ thể gồm nhiều cấu trúc và quá trình sinh học, có tác dụng ngăn cản, chống lại và loại trừ tác nhân gây bệnh. Khi có tác nhân xâm nhập vào cơ thể như virus, vi khuẩn hay kí sinh trùng, cơ thể sẽ tự sản sinh ra các kháng thể để phòng chống. Những cách thông thường tăng sức đề kháng cho trẻ như sử dụng vắc-xin, đa dạng chế độ ăn, tập thói quen uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, ngủ đủ giấc, vận động thể thao…

 

Làm thế nào để tăng sức đề kháng cho trẻ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát đang là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm. Theo nhiều nghiên cứu chứng minh, bổ sung vitamin C, kẽm và sắt đầy đủ cho trẻ là biện pháp hiệu quả tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Dưới đây là thông tin về Bộ ba lá chắn thần thánh “Sắt - vitamin C - Kẽm”: tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ, chống lại tác nhân xấu  từ bên ngoài. Các sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ và nguyên liệu Châu Âu, được bà mẹ Việt tin dùng nhiều năm nay.

1: Thuốc ống uống vitamin C – Bominity – vị ổi thơm ngon

 

Bominity – vitamin C dành riêng cho trẻ với vị ổi thơm ngon

Vitamin C đã được chứng minh tăng sức đề kháng, miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, vitamin C còn có đặc tính chống ô-xy hóa, giúp bảo vệ tế bào tránh được các gốc tự do trong cơ thể. Khi cơ thể thiếu vitamin C, dễ bị nhiễm trùng, lâu lành vết thương ngoài da. Vitamin C thường thiếu ở người nhiễm trùng kéo dài, nằm viện kéo dài, chế độ ăn không có rau xanh. 

Bominity là thuốc, số đăng kí VD-27500-17, chứa vitamin C 100 mg trong mỗi ống 10 ml, sử dụng để phòng ngừa các trường hợp thiếu hụt vitamin C, điều trị bệnh thiếu vitamin C, nhất là ở trẻ em. 

Với bao bì bằng ống nhựa cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy CPC1 Hà Nội, Bominity là thuốc đảm bảo điều trị, phòng ngừa hiệu quả tình trạng thiếu vitamin C cho trẻ.
Ống uống mùi thơm ngon, vị ổi tự nhiên, rất dể uống. 

2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Conipa cung cấp kẽm gluconat 70 mg, kết hợp Magie và Mangan