Dòng sự kiện:

Chiến Thắng lên tiếng về sự cố bị đuổi khỏi đám cưới của Mạc Văn Khoa

14:02 26/05/2022

Nhiều lần gặp phải tình huống này, Chiến Thắng cho biết đôi lúc cũng cảm thấy buồn trước cách hành xử thô lỗ của một số khán giả.

Vừa qua, nghệ sĩ Chiến Thắng trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân xuất phát từ việc clip nam nghệ sĩ phát biểu tại đám cưới Mạc Văn Khoa được lan truyền rộng. Khi Chiến Thắng đang chuẩn bị gửi lời chúc phúc tới Mạc Văn Khoa, một vị khách lớn tuổi phía dưới bất ngờ la to: "Về đi. Nói phét về đi".

ct1
Danh hài dù bất ngờ nhưng lập tức lấy lại bình tĩnh và trả lời khéo léo. Trên MXH, nhiều khán giả chê sự kém duyên của vị khách lớn tuổi, đồng thời dành lời khen ngợi cho cách hành xử của ngôi sao làng hài.

Mới đây, nghệ sĩ Chiến Thắng có những chia sẻ trên tờ Dân Trí sau khi clip về mình "viral" trên MXH."Hôm đó tôi là khách mời tới dự đám cưới của Mạc Văn Khoa. Trước đó, Khoa chia sẻ với mọi người rằng tôi là người khiến em ấy có động lực để bước chân vào lĩnh vực hài. Cảm động với tình cảm mà Khoa dành cho tôi, tôi đã hát một bài tặng quan khách và cũng tấu hài một đoạn để góp vui cho không khí.

Nhưng khi tôi đang tấu hài dở thì một vị khách lớn tuổi bỗng dưng nói rất to, bảo tôi nói phét và đề nghị tôi rời sân khấu. Thú thực, mình đang tấu hài, đem niềm vui đến cho mọi người mà gặp tình huống này cũng rất hẫng.

Lúc đó Khoa bước lên sân khấu ngay, có lẽ em ấy lo lắng vì tình huống này. Nhưng tôi nhanh chóng 'nảy số', vì đây là đám cưới của cậu ấy, không thể để một chuyện nhỏ như vậy trở thành sự cố gây mất vui được.

Thế nên tôi đã đối đáp như trong đoạn clip đó để vừa nhắc khéo vị khách kia và cũng không gây khó xử cho Khoa cùng mọi người xung quanh. Cách xử lý của tôi đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người", Chiến Thắng bày tỏ.

ct2

Ngoài ra, Chiến Thắng cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên anh gặp sự cố này. Chiến Thắng cho biết đôi lúc cũng cảm thấy buồn trước cách hành xử thô lỗ của một số khán giả.


TAG