Dòng sự kiện:

Trẻ có 1 trong 7 nét tướng này rất tốt, tương lai sáng như hoa như ngọc, phú quý suốt đời

14:32 19/05/2022

Theo nhân tướng học, nếu trẻ sở hữu một trong những nét tướng này sẽ rất tốt, tương lai tươi sáng.

Vầng trán cao, rộng

"Trán càng rộng càng thông minh", đây là câu nói từ ngàn đời xưa. Người trán cao đều khá lanh lợi, tư tưởng phóng khoáng, linh hoạt, thường trở thành người tiên phong, đạt nhiều thành công.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất là tướng các trẻ em thông minh đều sở hữu vầng trán cao, đầy đặn. Nhân tướng học nói rằng, những em bé này sẽ có một tương lai giàu có, thịnh vượng.

Bé sở hữu đôi mắt đen, sáng

Đôi mắt đại diện cho trí nhanh nhạy và sự sắc bén. Nếu bé sở hữu một cặp mắt có thần, đen và sáng chắc chắn bé rất thông minh và lanh lợi.

Đồng thời, trẻ có đặc điểm này sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với trí tưởng tượng và sáng tạo cao hơn người, những bé có tướng trẻ em thông minh như trên thường thành công trong những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật như họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế thời trang, đồ họa…

3
Ấn đường rộng

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt con người chính là ấn đường. Sở dĩ mọi người cho rằng đây là nơi quan trọng vì cuộc sống thành công hay thất bạn, giàu sang hay phú quý thì chỉ cần nhìn vào ấn đường thì sẽ thấy được.

Ấn đường chủ yếu liên quan đến tài sản của một người trong những năm đầu đời của họ. Một đứa trẻ có triển vọng gì trong những năm đầu đời hay không có thể được nhìn thấy từ ấn đường của trẻ. 

Nếu bé nhà bạn sở hữu ấn đường rộng (tức độ rộng bằng khoảng hai ngón tay chụm lại) là những người có nhân cách tốt, biết yêu thương mọi thứ xung quanh, đặc biệt là động vật, lớn lên dễ gặt hái được thành công!

Lớn lên khéo ăn khéo nói, trong quan hệ xã giao rất được lòng những người xung quanh, sự nghiệp cũng nhờ đó mà rất phát triển.

Miệng rộng

Người ta hay chê miệng rộng là xấu nhưng đâu biết ý nghĩa tốt đẹp đằng sau tướng miệng rộng. Quan niệm này đã lỗi thời, chỉ là cách nhìn nhận mang phần phiến diện từ thời xa xưa và nó cũng không còn phù hợp vào thời đại hiện nay.

Nếu miệng của trẻ rộng nhưng không lệch, môi dày, hàm răng đều và trắng là người tính tình cương trực, mạnh mẽ, hành động đầy quyết tâm, sớm muộn cũng dễ gặt hái thành công.

Bé trai miệng rộng thì tính tình mạnh mẽ, cương trực, giỏi giao tiếp, luôn luôn là tâm điểm của mọi người vì tính hài hước của mình.

Bé gái miệng rộng lớn lên là người vô cùng quyền lực, có thể đạt nhiều công danh và thành tựu cao trong cuộc sống.

4

Vành tai mềm mại, cao hơn hoặc ngang lông mày

Đây là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của tướng trẻ em thông minh, khỏe mạnh và hiếu thảo.

Trẻ có vành tai cao hơn hoặc ngang lông mày có sức khỏe tốt, ít làm cha mẹ buồn phiền.

Bé cũng có có đầu óc nhanh nhẹn, học đâu nhớ đó, tư duy độc đáo và hoạt ngôn. Vì vậy, thích hợp làm những nghề như giáo viên, luật sư, nhà báo, nghệ sĩ…

Nếu bé có đôi tai cứng, nhiều gân sẽ rất ngang ngược, khó dạy bảo. Ngược lại, bé có đôi tai mềm sẽ rất ngoan, biết vâng lời cha mẹ, yêu thương gia đình và sống lương thiện. Vì thế, trẻ sẽ có vận giàu sang, phú quý, cuộc đời bình an, giúp bố mẹ ăn nên làm ra, cuộc sống khá giả.

Sống mũi thẳng, cao

Trẻ em có sống mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn và thông minh. Tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.

Nếu em bé có nét tướng này, hãy mừng thầm bởi cuộc sống sau này hứa hẹn sung túc an nhàn, tâm thái an yên. Đặc biệt, nếu là bé gái sở hữu sống mũi thẳng và cao thường vượng phu ích tử, cuộc đời vinh hoa phú quý.


TAG