Dòng sự kiện:

Trẻ nhỏ có đặc điểm này trời sinh phúc khí, lớn lên dễ nuôi, lanh lợi

14:28 27/05/2022

Trẻ nhỏ có đặc điểm này trời sinh phúc khí, lớn lên dễ nuôi, lanh lợi

Đôi mắt đen sáng, vầng trán cao, rộng

Người xưa vẫn nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đứa trẻ nếu có đôi mắt sáng, đen nháy, tròn như hòn bi ve thường rất thông minh. Chúng có sức sáng tạo cao hơn người khác. Những đứa trẻ này còn được trời ban phú quý, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Đứa trẻ có đôi mắt đen sáng được dự báo tương lai thịnh vượng, giàu sang, khiến bố mẹ nở mày nở mặt.

Trong nhân tướng học, vầng trán cao, rộng thể hiện con đường tương lai cao xa xán lạn. Đứa trẻ này càng lớn càng thành công, có địa vị, quyền cao chức trọng.

Tai to, dày

Đứa trẻ có tai to, dày là phúc tướng. Những đứa trẻ có nét tướng này khi lớn lên thường có sự nghiệp thành công vang dội, tiền bạc rủng rỉnh, sống hưởng thụ.

Trí lực của chúng phát triển đặc biệt, nền tảng sức khỏe và trí tuê cũng rất tốt. Nhờ vậy mà trẻ có tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở. Không chỉ vậy, đời sống tâm hồn của trẻ phong phú, tinh tế, khả năng biểu đạt tốt nên sớm thành công dù ở lĩnh vực nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Làn da đỏ

Các nghiên cứu cho thấy da trẻ sơ sinh thường bị đỏ nhiều ở tay, chân, miệng,… gọi là hồng ban. Hiện tượng này thấy rõ nhất trong 2 ngày đầu sau sinh và sẽ nhanh chóng biến mất sau đó. Hiện tượng này thường không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bé.

Kinh nghiệm dân gian cho thấy trẻ có làn da càng đỏ thì lớn lên càng trắng. Lớn lên có phúc có phần, được nhiều người quý mến. Trẻ dễ dàng có được thành công trong tương lai nhờ tài năng cũng như ngoại hình xinh xắn.

Tuy nhiên, sắc tố da của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có yếu tố di truyền, chế độ ăn uống, môi trường sống. So với lúc mới chào đời, làn da của trẻ càng lớn càng có nhiều thay đổi. Có nhiều trẻ lúc mới sinh có làn da hơi xỉn màu nhưng khi lớn lên vẫn trắng hồng hào. Vậy nên nếu khi sinh ra con bạn không có làn da đỏ thì bạn cũng không cần quá lo lắng.

Gương mặt hiền lành, luôn tươi cười

Những đứa trẻ từ khi sinh ra nếu có gương mặt hiền lành, luôn vui vẻ, tươi cười thường khiến nhiều người yêu quý. Đây cũng là nét tướng của đứa trẻ có phúc khí. Đứa trẻ này lớn lên thường dễ gặp quý nhân. Khi có khó khăn thường có người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo


TAG